Tổng tiền :

Bơm trục vít đơn A2-2

Bơm trục vít đơn A2-2
Nhãn hiệu : XingLong
Xuất xứ : Trung Quốc
Nhập khẩu : Việt Ý
Bảo hành 12 tháng
CO,CQ chính hãng

Giá: Liên hệ

Số lượng

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN XINGLONG
 Công ty bơm công nghiệp XingLong được thành lập từ năm 1998 tại Hàng Châu Trung Quốc. Công ty có thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiến tiến.Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng CCS của Hiệp hội phân loại Trung Quốc và là nhà cung cấp vật liệu hạng nhất của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc. CEO của Công ty là phó giám đốc của Ủy ban chuyên nghiệp bơm trục vít Trung Quốc, đơn vị soạn thảo tiêu chuẩn bơm trục vít đơn JB / T8644-2007 và là công ty soạn thảo duy nhất của HJ2524-2012 yêu cầu kỹ thuật cho các sản phẩm bảo vệ môi trường.Máy bơm trục vít nước than do công ty sản xuất đã thu được một số bằng sáng chế quốc gia, và được biết đến với hiệu suất ổn định và chống mài mòn, và thị phần quốc gia đã đạt hơn 80%.
Bơm trục vít a2-1
BƠM TRỤC VIT A2-2
2. THÔNG TIN BƠM TRỤC VIT ĐƠN A2-2
Bơm trục vít đơn A2-2 là một thiết bị vận chuyển chất lỏng quan trọng. Bởi vì nó phù hợp với cả môi trường có độ nhớt thấp như nước, nó cũng đặc biệt thích hợp để truyền các hạt rắn hoặc huyền phù sợi ngắn và môi trường có độ nhớt rất cao, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi Trong quy trình công nghiệp, nó còn được gọi là bơm trục vít lệch tâm, bơm trục vít G hoặc bơm trục vít điện đơn.
Lưu lượng thiết kế lên đến 600m3/h

Áp suất đầu ra lên tới 48 bar
Bơm trục vít đơn Xinglong là bơm chuyển tích cực, truyền chất lỏng qua một khoang có hình dạng hình học nhất định được bịt kín giữa các cặp chia lưới (stato và rôto). Vật liệu của các bộ phận dòng bơm phụ thuộc vào đặc tính cụ thể của vật liệu chất lỏng được vận chuyển.
Bơm trục vít đơn được kết nối trực tiếp được điều khiển trực tiếp bởi động cơ bánh răng, với cấu trúc nhỏ gọn và chiều dài bơm tổng thể ngắn. Trục truyền động của bơm được điều khiển bởi trục của động cơ giảm tốc và có đủ sức mạnh để chịu được mô-men xoắn và lực dọc trục do rôto tạo ra trong quá trình vận hành. Do đó, bơm trục vít đơn được kết nối trực tiếp được sử dụng trong điều kiện phân phối áp suất bình thường

3. ỨNG DỤNG
+ Trong xử lý nước  thải bơm trục vít được sử dụng để vận chuyển bùn , bùn khử nước , bùn khô, phụ gia hóa học
+ Trong ngành năng lượng bơm XingLong nổi tiếng với khả năng chống mài mòn tốt. ứng dụng trong vận chuyển dầu mỏ, dầu thô, các loại polymer
+ Trong quy trình sản xuất giấy, bùn phụ gia bột màu, và chất kết dính ở các giai đoạn khác nhau thường được vận chuyển bằng bơm trục vít đơn.
+Với độ an toàn sinh học cao bơm trục vít đơn được sử dụng trong công nghệ thực phẩm ,dược , và các ứng dụng y tế ...
+ Ngoài ra bơm trục vít đơn còn được ứng dụng trong các linh vực sản xuất keo , đường sữa , mật , rỉ mật ...những chất có độ nhớt cao .

4. NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI
Bơm trục vít đơn A2-2 được Việt Ý phân phối với giá thành cạnh tranh . Đội ngũ kỹ thuật  kinh nghiệm sẽ luôn đưa ra những tư vấn phù hợp nhất giúp bạn chọn lựa chính xác loại bơm mình cần sử dụng .Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn ,tư vấn và chăm sóc khách hàng kể cả trường hợp bơm đã quá hạn bảo hành … Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu Sự hài lòng của quý khách tạo nên uy tín của chúng tôi .
Hãy liên hệ với số Hotline : 0945543326 Để được tư vấn và biết thêm chi tiết
Website : viet-ypumps.com
Mail : thietbiviety@gmail.com
 VPGD:  Phòng 4108 HH2C Hoàng Mai Hà Nội
 Địa chỉ : Số 85 ngõ 223 đường Tân mai Quận Hoàng Mai Hà Nội

0945.543.326