Tổng tiền :

Máy ep bùn khung bản 630

Máy ép bùn khung bản 
Kích thước bản lọc : 630 x630
Xuất xứ : China
Nhập khẩu và phân phối : Việt Ý
CO,CQ chính hãng
Bảo hành 12 tháng

Giá: Liên hệ

Số lượng

1.Máy ép bùn khung bản là gì ?

Máy ép bùn khung bản là máy chuyển đổi bùn dạng loãng thành dạng tấm bằng lực ép thủy lực . Tùy theo mục đích sử dụng mà nước ép sẽ được sử dụng như : ép dầu ,ép hoa quả, ... hoặc cô đặc bùn thành tấm để giảm chi phí xử lý như : ép bùn xử lý nước thải ...

Máy ép bùn khung bản gốm các bộ phận chính như sau :
+ Khung chân đỡ máy ép :
+ Tấm lọc, vải lọc
+ Xylanh thủy lực :
+ Bơm màng
+ Bộ thủy lực
+ Bộ van xả nước
+ Gá xylanh
+ Bàn ép tĩnh
+ Bàn ép động
máy ép bùn khung bản 630x 630
Máy ép bùn khung bản 630x630

2.Các công đoạn máy ép bùn

Công đoạn 1:
Hệ thống kích thủy lực hoạt động bằng tay nén chặt các khung bản lại với nhau.   
Công đoạn 2:
bơm màng được cấp khí nén và hoạt động, vận chuyển bùn từ bể chứa, nén bùn vào các khoang của tấm lọc khung bản, trong khoảng thời gian 4-6 h, bằng áp suất khí nén thông qua bơm màng, bông bùn được giữ lại giữa các khoang của các khung bản còn nước thoát qua lỗ màng vải lọc theo đường dẫn nước ra ngoài và quay trở lại hệ thống xử lý nước thải
Công đoạn 3:
Sau khoảng thời gian nén ép tùy vào chất lượng của dòng nước bùn, lượng nước thoát ra khỏi máy ép bùn giảm gần bằng 0, mở van xả áp của kích thủy lực, tháo dỡ các tấm khung bản để bùn thải rơi xuống.   
- Khâu lấy bùn thải ra khỏi máy được thực hiện bằng tay trước khi máy vận hành cho mẻ ép bùn tiếp theo. Tấm bùn sau khi xả có độ khô từ 70-85%
máy ép bùn kích cỡ 500 x500 ép bằng tay giá rẻ
Máy ép bùn bằng tay giá rẻ
 

3. Máy ép bùn khung bản có tác dụng như thế nào ?

 Với nguyên lý hoạt động đơn giản, loại máy ép bùn khung bản được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp tại như trong các hệ thống xử lý nước cấp, nhà máy xử lý nước thải,….   
 
- Máy lọc ép bùn khung bản cũng như các loại máy ép bùn khác giúp tách các vật thể rắn ra khỏi dung dịch lỏng. Thành phẩm bùn thải sau quá trình tách ép có thể mang đi chôn lấp hoặc sử dụng cho các mục đích khác nhau.   
 
- Các bộ phận của máy ép bùn khung bản được nghiên cứu và tinh giảm phù hợp với đa phần đội ngũ công nghân vận hành tại các nhà máy.  Bao gồm các bộ phận chính như: khung thiết bị là hệ thống nâng đỡ cho toàn bộ các khung bản, cơ cấu kích thủy lực là nguồn truyền chuyển động cơ bản của máy, bơm màng khí nén là yếu tố chính tạo sức ép tách nước ra khỏi bã bùn.
 
Một điều đáng lưu tâm nhất trong quy trình xử lý nước thải là lượng bùn sinh ra được tính là chất thải nguy hại, việc thu gom chất thải nguy hại tốn rất nhiều chi phí. Nếu giảm được thể tích, khối lượng bùn thì sẽ giảm được chi phí.

4. Nhập khẩu và phân phối máy ép bùn 630x630

Máy ép bùn VY-500 được Việt Ý nhập khẩu và phân phối với giá thành cạnh tranh . Đội ngũ kỹ thuật  kinh nghiệm sẽ luôn đưa ra những tư vấn phù hợp nhất giúp bạn chọn lựa chính xác loại bơm mình cần sử dụng .Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn ,tư vấn và chăm sóc khách hàng kể cả trường hợp bơm đã quá hạn bảo hành … Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu Sự hài lòng của quý khách tạo nên uy tín của chúng tôi .
Hãy liên hệ với số Hotline : 0945.543.326 Để được tư vấn và biết thêm chi tiết
Website : viet-ypumps.com
Mail : thietbiviety@gmail.com
 Địa chỉ : Số 5 ngõ 319 Đường Tam Trinh Phường Hoàng Văn Thụ Quận Hoàng Mai Hà Nội
 VPGD :Số 85 Ngõ 223 Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội
 

0945.543.326