Tổng tiền :

Cách chọn bơm màng dùng cho axit và hóa chất ăn mòn kim loại

21/03/2020 5:59:28 CH

Lựa chọn bơm màng dùng cho nước thải axit ,bơm hóa chất axit ,dung dịch ăn mòn kim loại

Bơm bánh răng là gì ,Nguyên lý và cấu tạo bơm bánh răng

21/12/2018 9:54:10 SA

Bơm bánh răng là một trong những loại máy bơm công nghiệp hiện đại và có nhiều ứng dụng đặc biệt nhất hiện nay. Bơm bánh răng có thể sử dụng bơm các chất có độ nhớt cao mà các loại máy bơm thông thường khác không bơm được như dầu thủy lực, dầu DO, dầu FO, dầu nhớt, dầu bôi trơn, mật ong, rỉ mặt, bơm keo, nhựa đường… Ngoài ra, bơm bánh răng được dùng làm bơm sơ cấp trong các hệ thống thuỷ lực có áp suất cao.

Khắc phục 3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải

12/11/2018 4:10:19 CH

Dòng máy bơm chìm nước thải rất đa dạng. Nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các lỗi phát sinh. Lỗi đó có thể do phía nhà sản xuất hay từ người dùng. Bài viết xin chia sẻ cách khắc phục 3 lỗi thường gặp ở máy bơm chìm nước thải, cách khắc phục sơ bộ lúc máy gặp trục trặc. Nhưng đây cũng là các biện pháp tức thời, còn bạn muốn đảm bảo hơn thì hãy liên hệ đến nhà cung cấp để được tư vấn kỹ nhất.

tại sao bạn nên chọn máy bơm nước thải cho gia đình

12/11/2018 4:09:52 CH

Trong gia đình có một chiếc máy bơm nước thải là điều hết sức cần thiết. Lý do là khi trời mưa lớn có thể dẫn đến việc vỡ đường ống nước thì máy bơm nước thải sẽ là thiết bị ngăn cho nhà bạn khỏi cảnh lũ lụt. Với những gia đình biết sẽ chọn những chiếc máy bơm không thấm nước và chúng có thể hoạt động tốt dù có bao nhiêu nước. Sau đây, chúng tôi sẽ đi tìm hiểu lý do tại sao nên chọn máy bơm nước thải cho gia đình và cách để chọn được máy bơm tốt hiện nay.

Những điều cần biết về bơm thùng phi

12/11/2018 4:09:16 CH

Bơm thùng phuy quay tay có thể hiểu là loại bơm các loại hóa chất chuyên biệt như axit, bazo, dầu mỡ,…Bơm này được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn polypropylen và có độ bền cao. Sau đây là những điều cần biết về bơm thùng phuy quay tay cho những bạn chưa biết rõ về chúng.

1

0945.543.326